Tuyệt Chiêu Phục Hồi Tóc Khỏe Nhanh Chóng

( 26-05-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 183

Bạn cần tham dự sự kiện sắp tới mà mái tóc không thể tạo kiểu do quá yếu, hư tổn ở mức độ nặng? Hãy tham khảo ngay cách phục hồi tóc siêu nhanh dưới đây nhé, đảm bảo sẽ khiến bạn vừa lòng.

 

Có thể lúc này bạn đang ngỡ ngàng, suốt ruột, lo lắng, nhìn chung là một tâm trạng phức tạp vì mái tóc quá xơ, chẻ ngọn và thậm chí là tóc xun tít lại vì cháy trong quá trình tạo kiểu của bạn. Bạn thấy không, để có mái tóc khỏe, phục hồi tóc mất vài tháng hoặc 1 năm, nhưng nếu sai lầm, bạn sẽ phá hủy thành tích này chỉ trong tích tắc mà thôi. Nếu bạn đang trong tâm trạng này thì hãy thử một số giải pháp “cứu nguy” sau đây nhé.

Các Bước Phục Hồi Tóc Hư Tổn

 

Bước 1: loại bỏ phần tóc chết hoàn toàn do hư tổn

 

Bạn vừa nhuộm tóc nhưng tóc lúc nào cũng khô xác như đống rơm, tình trạng chẻ ngọn tìm lum và với tình trạng tóc này, bạn hoàn toàn không thể tạo kiểu hoặc tự tin với nó thì tốt nhất là hãy cắt phần đuôi hư tổn này đi hoặc cắt dài nhất có thể để loại bỏ chúng. Đây là cách nhanh nhất để giải quyết tình trạng tóc khô xơ của bạn.

 

Nếu việc cắt tóc khiến tóc bạn ngắn đi một chút cũng không sao, còn nếu ngắn quá bạn cũng đừng ngại trải nghiệm kiểu tóc mới này để thay đổi phong cách, thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại mỹ phẩm để kích thích tóc mọc nhanh hơn và nhanh chóng khôi phục lại độ dài của mái tóc mà, đúng không?

http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

Bước 2: chấm dứt ngay các cách tạo kiểu sử dụng nhiệt

Các nguy cơ hàng đầu gây lên tình trạng tóc hư tổn là hóa chất, nhiệt độ và ánh nắng mặt trời. Chính bởi vậy, trong thời gian này bạn hãy quên ngay các dịch vụ uốn tóc, duỗi tóc hoặc nhuộm tóc, cùng với đó là tránh xa máy sấy tóc nữa thì càng tốt. Nếu thực sự cần, bạn có thể sử dụng lô cuốn để tạo kiểu nhé!

 

Bước 3: sử dụng các sản phẩm có lợi cho tóc

 

Bạn có biết không, những sản phẩm dầu gội thông thường thường chứa các thành phần như Natri, Sunfat – thành phần này giúp làm sạch nhanh chóng da đầu, bạn cảm thấy da đầu sạch sẽ tuy nhiên lại làm giảm quá trình tiết dầu bảo vệ da đầu, và tất yếu điều này ảnh hưởng trực tiếp với tóc của bạn, khiến tóc của bạn càng xơ rối. Nếu bạn chơi với người bạn có mái tóc dầu, ngủ qua đêm nhà người bạn ấy thì đừng sử dụng dầu dội của họ, bởi dầu gội này khiến tóc bạn bông xù tựa rơm vậy.

 

moc-toc-nhanh

 

Bạn nên chọn mỹ phẩm dành cho tóc dầu, thông thường những loại này có thành phần dinh dưỡng và độ ẩm cao phục vụ hoàn hảo cho quá trình phục hồi tự nhiên của tóc, có thể sau gội bạn sẽ thấy tóc hơi bết, đầu nhanh bẩn hơn, không sao, hãy cứ kiên trì trong vài tuần, bạn sẽ nhận thấy mái tóc nhanh được phục hồi và có dấu hiệu tóc khỏe hơn hẳn.

 

Dùng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

 

Mỹ phẩm có thành phần tự nhiên không chỉ an toàn cho tóc, giá thành hợp lý mà còn giúp phục hồi tóc một cách hiệu quả và bền vững. Mỹ phẩm tự nhiên ở đây có thể là các loại dầu gội, dầu xả, xịt dưỡng, tinh dầu…Nếu bạn không tiếp cận được sản phẩm mỹ phẩm có thể sử dụng các loại hoa quả, tinh dầu tự nhiên làm mặt nạ cho tóc là cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà hiệu quả.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Website tư vấn dòng sản phẩm kaminomoto.com.vn
Hotline: 0901408086 - 0947494343

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan