TRỊ RỤNG TÓC BẰNG CÁC NGUYÊN LIỆU CÓ SẴN TẠI NHÀ

( 20-09-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 103

Rụng tóc xuất phát từ một số nguồn, bao gồm di truyền, dinh dưỡng kém và chăm sóc tóc không đúng cách

Rụng tóc xuất phát từ một số nguồn, bao gồm di truyền, dinh dưỡng kém và chăm sóc tóc không đúng cách. Mỗi người trung bình mất khoảng 100 sợi lông mỗi ngày, tuy nhiên, nếu tóc bị mất với số lượng cao hơn, các biện pháp tự nhiên có thể giúp lấy lại tóc bị mất. Các biện pháp tự nhiên dễ thực hiện, rẻ tiền và hiệu quả.  Bởi chúng không chứa hóa chất và chất bảo quản khắc nghiệt, chúng thường là lựa chọn lý tưởng cho nhiều người bị rụng tóc và nhạy cảm với các sản phẩm trên thị trường. Ngoài các biện pháp tự nhiên có thể kết hợp  vitamin tổng hợp vào thói quen hàng ngày của bạn, để việc điều trị hiệu quả hơn.

 

 

Những điều bạn cần chuẩn bị

 

5 viên nang dầu hạt lanh

 

Trứng           

          

1 chén giấm táo

 

Dầu ô liu

 

Sử dụng thêm dầu ô liu nguyên chất để điều trị da đầu qua đêm. Dầu ô liu nguyên chất được chế biến ít nhất và có lợi nhất cho da.

 

 Bước 1

 

Đổ năm viên nang dầu hạt lanh và xoa bóp chúng vào da đầu của bạn. Dầu hạt lanh sẽ làm tăng lưu lượng máu và tuần hoàn đến da đầu, kích thích nang tóc và khuyến khích sự phát triển tóc mới. Cho phép dầu hạt lanh hấp thụ vào da đầu của bạn trong 30 phút và sau đó rửa sạch bằng dầu gội đầu.

 

Tìm hiểu thêm: Tác động của việc tập thể dục cho mái tóc

 

Bước 2

 

Áp dụng một quả trứng sống cho da đầu và tóc của bạn trước khi gội đầu. Trứng có nhiều vitamin và protein giúp nuôi dưỡng da đầu và góp phần vào sự phát triển tóc mới. Hãy cẩn thận khi rửa trứng ra khỏi tóc, vì nước quá nóng sẽ gây chin và đông long trắng, rất khó loại bỏ ra khỏi tóc gây tanh. 

 

Bước 3

 

Kết hợp 1 chén giấm táo với 1 cốc nước. Đổ giấm táo lên đầu khi bạn đang tắm nhưng trước khi gội đầu. Cho phép hỗn hợp để ngâm vào da đầu trong 5 phút và sau đó rửa sạch và gội đầu tóc của bạn. Dấm rượu táo cân bằng độ pH trên da đầu và giúp loại bỏ các tế bào da chết.

 

dau-goi-tri-rung-toc-Kaminomoto

 

Bước 4

 

Mát xa da đầu hàng ngày. Điều này là quan trọng bởi vì nó kích thích nang lông mà không nhận được đủ lưu thông máu và khuyến khích hỗ trợ tăng trưởng tóc mới và khỏe mạnh.

 

Bước 5

 

Thoa dầu ô liu lên da đầu và đậy bằng mũ tắm. Để dầu ô liu qua đêm. Gội tóc  như bình thường vào sáng hôm sau để loại bỏ dầu. Dầu ô liu đang làm sáng da đầu và nang tóc.

 

Ngoài ra đối với những ai đang trải qua giai đoạn tóc rụng nhiều và không có dấu hiệu dừng lại, có thể chọn Kaminomoto để giúp tóc cải thiện tình trạng rụng. Vì những cách phục hồi tóc và da đầu bằng các biện pháp tự nhiên ít mang lại hiệu quả cho những trường hợp nặng. Kaminomoto sẽ tằng cường hỗ trợ sức khỏe tóc, ức chế các thành phần gây rụng và kích thích tóc mọc hiệu quả. 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan