Trang điểm lông mày thưa đúng cách

( 11-09-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 178

Đôi lông mày rậm và đen sẽ giúp bạn tôn vinh lên nét đẹp của khuôn mặt. Nhưng nếu bạn đang gặp phải tình trạng lông mày thưa thì đây sẽ là một trong những cách giúp bạn che đi khuyết điểm đó.

 

Đôi lông mày rậm và đen sẽ giúp bạn tôn vinh lên nét đẹp của khuôn mặt. Nhưng nếu bạn đang gặp phải tình trạng lông mày thưa thì đây sẽ là một trong những cách giúp bạn che đi khuyết điểm đó.

 

>>>Xem thêm: thuốc mọc lông mi  http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html hàng đầu nhật bản. kích thích mọc lông mi hiệu quả

 

Các bước trang điểm cho lông mày thưa

 

Bước 1:

 

Bạn sử dụng một chiếc nhíp nhỏ ở bước đầu tiên này. Bạn nên nhổ những lông mày không cần thiết ở ngoài vùng lông mày. Bạn có thể tỉa bớt những sợi lông mi dài.

 

thuoc-moc-long-may

 

Bước 2:

Hãy dùng một chiếc bút chì để đo chiều dài của chân mày bằng cách đặt thân chì vào cánh mũi, chạm điểm đuôi mắt. Đầu của chiếc bút chì sẽ kéo dài và chạm đến đâu thì đó chính là điểm kết thúc của chiều dài chân mày.

 

Bước 3:

 

Bạn sẽ dùng một chiếc chì kẻ mày màu đen, nâu đen hoặc đen, tốt nhất bạn nên chọn màu chì đồng màu với màu lông mày. Như vậy, đôi lông mày của bạn sẽ tự nhiên hơn. Kẻ kéo dài ra nếu như lông mày của bạn ngắn hơn điểm chuẩn đã đo.

 

Bước 4:

Bạn hãy dùng một chiếc cọ có đầu chéo dành cho lông mày để tán đều bột màu nâu đen lên chân mày sao cho tự nhiên.

 

Bước 5:

 

Chuốt nhẹ bằng Mascara và dùng chổi chuyên dụng

 

Dùng Mascara màu đen dành cho lông mày chải nhẹ nhàng lên lông mày của bạn. Mascara sẽ giúp những sợi lông mày nhìn dày hơn, đậm hơn và nằm cố định. Bạn cần lưu ý khi chải Mascara phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày. Với những sợi dính bết màu bạn có thể quay dọc chiếc cọ để chải, tách chúng ra.

 

Bạn có thể dùng thêm dòng sản phẩm thuốc mọc lông mày kaminomoto http://thuocmoclongmay.com.vn của Nhật Bản nhằm giúp kích thích mọc lông mày đen và rậm hơn chỉ từ sau 2 tuần sử dụng.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan