Tác dụng của việc bổ sung Biotin cho tóc

( 27-12-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 176

Biotin được biết đến là một loại vitamin tuyệt vời để chăm sóc sắc đẹp của các chị em phụ nữ.

Biotin được biết đến là một loại vitamin tuyệt vời để chăm sóc sắc đẹp của các chị em phụ nữ. Biotin cũng rất quan trọng trong quá trình mang thai và cho con bú. Nó cung cấp các dưỡng chất tốt giúp cho làn da hồng hào, mái tóc chắc khỏe óng mượt.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Biotin và những tác dụng không ngờ mà nó mang lại cho cơ thể của bạn.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/

Biotin là gì và những điều cần biết ?

Biotin còn được biết đến với tên khác là vitamin H, là một loại vitamin rất quan trọng trong việc làm đẹp. Biotin có công dụng giúp làm đẹp da, mọc tóc nhanh và dày hơn. Nếu cơ thể bạn thiếu dưỡng chất này, cơ thể bạn dễ rơi vào tình trạng tóc gãy rụng, da trở nên xạm đi,...

Những thực phẩm chứa nhiều Biotin bạn có thể bổ sung trong bữa ăn hàng ngày như lòng đỏ trứng gà, gan động vật, các loại rau xanh,... Việc bổ sung đầy đủ biotin thường ngày sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, giúp trẻ đẹp tự tin hơn trong cuộc sống.

Công dụng mà Biotin mang lại cho tóc.

Biotin là một loại vitamin rất cần thiết để có được mái tóc đẹp. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của tóc và các tế bào nang tóc cũng như là việc ngăn ngừa tình trạng rụng tóc giúp tóc chắc khỏe, dày hơn. Ngoài ra, đối với những người có da đầu dầu, bổ sung Biotin giúp điều tiết lại quá trình tiết bã nhờn, giảm dầu và ngăn sinh gàu trên da đầu.

dau-goi-tri-rung-toc-kaminomoto

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào Biotin, hãy thường xuyên bổ sung các chất cần thiết từ những thực phẩm tự nhiên vì đó chính là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc và cơ thể. Bạn cũng nên cân bằng lượng dinh dưỡng, không nên bổ sung dư thừa lượng Biotin sẽ dẫn đến tình trạng phát ban, tiêu chảy, ...

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng thêm các dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả chăm sóc tóc Kaminomoto từ Nhật Bản (http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html), được chắt lọc từ những nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe, không gây kích ứng da. Đặc biệt, hiệu quả mà những sản phẩm này mang lại vô cùng lớn, sẽ khiến các bạn thật sự bất ngờ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan