Phương pháp trị rụng tóc bằng trứng gà hiệu quả

( 03-05-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 278

những bí quyết trị rụng tóc từ trứng gà vô cùng hay và hiệu quả.

Trứng gà được xem là “thần dược” đối với mọi mái tóc, nhưng chẳng hề chị em nào cũng biết cách thức dùng trứng gà sao cho có hiệu quả, Bài viết dưới đây sẽ hưỡng dẫn cho bạn 2 công thức trị rụng tóc hiệu quả từ trứng gà.


Trứng gà trị gàu và rụng tóc hiệu quả

 

không riêng gì đàn bà mà cánh mày râu cũng rất đau lòng khi mỗi lần tắm hay chải đầu là lại 1 số lượng không nhỏ tóc bị rụng. một trong những phương pháp hiệu quả và dân dã trong trị chứng rụng tóc khó chịu này là sử dụng lòng đỏ trứng.

 

– dùng 2 quả trứng gà ví như tóc ngắn hoặc 4 quả ví như tóc dài. Đập trứng nhẹ nhõm theo chiều thẳng đứng sao cho tách hai nửa vỏ trứng 1 cách gọn ghẽ.

– sử dụng một nửa vỏ trứng vừa tách ra chụm vào nửa vỏ còn lại có chứa trứng nhằm mục đích gạn lấy tròng trắng ra, giữ lại lòng đỏ.


Lòng đỏ trứng gà trị rụng tóc


– Cho lòng đỏ trứng vào một tô nhỏ, bỏ thêm 3 muỗng dầu mè hoặc dầu hạnh nhân và nặn vào 1 vắt chanh. dùng công cụ đánh trứng đều thành một hỗn hiệp đồng nhất, không bị vón cục.

– Gội sạch đầu bằng dầu gội rồi tiêu dùng khăn lông thấm cho ráo nước. khi mà tóc vẫn còn ướt, dùng hỗn tạp lòng đỏ trứng massage nhẹ nhàng vào da đầu và xoa đều lên tất cả tóc. dùng khăn lông quấn đầu tóc lại trong vòng 45 phút rồi rửa tóc bằng nước sạch.

 

>>> Xem thêm: Thuốc mọc râu nhật bản kaminomoto

 

bền chí khiến cho đều đặn mỗi ngày thì chẳng bao lâu bạn sẽ ko còn đau lòng khi trông thấy tóc trên lược hoặc trôi theo loại nước.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào