Phương pháp trị hói đầu nào mang lại hiệu quả 2017?

( 19-07-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 353

Bí quyết trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Bệnh hói đầu làm cho nhiều người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị hói đầu ra đời với hi vọng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng này. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có hiệu quả. Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

 


1. Phương pháp trị hói đầu bằng tự nhiên

 

Trị hói đầu bằng phương pháp tự nhiên chủ yếu là những phương pháp sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên để giảm bớt tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Thông thường  những nguyên liệu thường được sử dụng là những nguyên liệu có hoạt chất chống rụng tóc như hành tây, mật ong, dầu dừa hay nha đam.

 

thuoc-tri-hoi-dau-kaminomoto

 

Thuốc trị hói đầu hiệu quả: http://kaminomoto.vn/

 

Dùng nguyên liệu tự nhiên ngăn rụng tóc

 

Những nguyên liệu tự nhiên này được sử dụng trực tiếp như 1 dạng mặt nạ thiên nhiên cho tóc, tiếp xúc trực tiếp với da đầu và tác động vào nang tóc từ bên ngoài

 

Ưu điểm: Phương pháp trị hói đầu bằng nguyên liệu tự nhiên có ưu điểm lớn nhất là dễ thực hiện, đơn giản, không tốn kém và tương đối an toàn cho người sử dụng.

 

Nhược điểm: Do chỉ tác động lên bề mặt da đầu từ bên ngoài do đó tác rụng trị rụng tóc hói đầu không cao, tóc có thể mọc nhanh hơn nhưng dễ bị gãy rụng trở lại. Hơn nữa bạn cần thực hiện trong 1 thời gian dài.

 


2. Dùng thuốc trị hói đầu

 

Thuốc trị hói đầu có lẽ lã phương pháp điều trị thứ 2 sau khi các các phương pháp bằng thiên nhiên không mang lại kết quả. Hiện nay, có không ít các loại thuốc trị rụng tóc hói đầu được bán trên thị trường với nhiều nhãn hiệu mẫu mã. Thuốc trị hói đầu được sử dụng chủ yếu bằng cách bôi, xịt trực tiếp lên da đầu có tác dụng chính là kích thích tóc mọc trở lại.

 

Ưu điểm: Thuốc trị hói đầu được sử dụng nhanh chóng, tiện lợi, có thể mang theo hơn nữa sẽ mang đến hiệu quả nhanh và mạnh mẽ hơn việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên.

 

>>> Xem thêm: kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

 

Nhược điểm: vì là thành phần thảo dược nên tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan