Những yếu tố giúp cải thiện bộ râu của bạn

( 05-12-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 177

Có lẽ bạn cũng biết, không phải ai cũng có được tình trạng phát triển râu giống nhau, có người râu mọc nhanh, có người râu lên rất chậm, có những người râu rậm và cũng không ít người râu thưa.

 

Có lẽ bạn cũng biết, không phải ai cũng có được tình trạng phát triển râu giống nhau, có người râu mọc nhanh, có người râu lên rất chậm, có những người râu rậm và cũng không ít người râu thưa.

 

Vậy làm thế nào để khắc phụ tình trạng râu mọc chậm và thưa. Có những cách nào để cải thiện vấn đề này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

 

thuoc-kich-thich-moc-rau

 

 

Nguồn dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng.

 

 

Những gì bạn ăn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của râu. Các nhà khoa học tin rằng yếu tố này có thể ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng tóc trên khuôn mặt của bạn, cụ thể là các chất dinh dưỡng đang được tiêu thụ. Chế độ ăn uống giàu vitamin B (B5, B6, B7), Vitamin C, sắt, kẽm, và Omega 3 có thể làm tăng khả năng phát triển râu khỏe mạnhvà cả tóc.

 

Vitamin A: sinh ra tế bào râu và phát triển chúng.

 

Vitamin B Complex: loại phổ biến nhất liên quan đến sự phát triển của tóc là Biotin. Biotin được biết đến là chất giúp phục hồi hư tổn của râu.

 

 Vitamin B5 kích thích sự phát triển.

 

Vitamin C: chất chống oxy hoá nổi tiếng ngăn chặn các gốc tự do, các yếu tố gây hại cho râu và da

 

Vitamin E: chất chống oxy hoá giúp phục hồi râu và kích thích nang lông, dẫn đến sự phát triển của râu.

 

Sắt: khoáng chất cần thiết liên quan đến sự phát triển của tế bào máu. Điều này quan trọng bởi vì râu được nuôi dưỡng thông qua dòng máu.

 

Kẽm: một thành phần thiết yếu cho sự phát triển của nang râu khỏe mạnh

 

Omega 3: tăng độ dày cho râu.

 

 

Kích thích tuần hoàn

 

Theo Mclean, vitamin và khoáng chất được cung cấp cho tóc của bạn thông qua máu. Và đó là lý do tại sao chúng ta nên massage lên vùng da cần mọc râu, có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ mọc râu Kaminomto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html để kích thích tuần hoàn và lưu thông máu, nuôi dưỡng gốc râu. Chỉ cần thoa sản phẩm này lên da và massage khoảng 10 phút mỗi lần, bạn nên bôi 2 lần vào buổi sáng trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi vệ sinh mặt.

 

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

 

Uống nhiều nước

 

Ăn uống lành mạnh là rất tốt, nhưng bạn cũng cần phải giữ hydrated. Nước, cùng với chế độ ăn giàu rau và vitamin, là một thành phần thiết yếu để đảm bảo râu của bạn nhận được dưỡng chất cần thiết để phát triển. Thiếu nước trong cơ thể làm giảm lượng máu chảy vào da đầu và mặt, do đó làm suy yếu sự phát triển của tóc cũng như râu.  Hãy giữ thói quen uống nước từ 2, 5 đến 3 lít nước mỗi ngày cho râu thêm khỏe mạnh.

 

 Giảm căng thẳng

 

Stress là kẻ thù đối với sức khỏe của chúng ta, nhất là trong thời đại công nghiệp mọi thứ đều phát triển khiến cuộc sống của bạn xoay vần với sự bận rộn. Căng thẳng làm hạn chế sự phát triển của râu và tóc, không những nó còn là một trong những thủ phạm gây rụng.

 

Cố gắng tránh xa những căng thẳng mệt mỏi bằng cách tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, luyện tập  yoga để cơ thể thêm khỏe mạnh.

 

 

Xem thêm: http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan