NHỮNG THỰC PHẨM TỪ TỰ NHIÊN GIÚP NGĂN NGỪA RỤNG TÓC

( 15-12-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 284

Bạn nên chú trọng đến việc chăm sóc tóc hơn để có được mái tóc chắc khỏe và suôn đẹp.

Trong nhịp sống hiện đại hiện nay, các bạn thường sống nhanh mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là mái tóc của mình. Việc chăm sóc qua loa, không đúng cách sẽ khiến mái tóc của bạn ngày càng yếu và tổn thương khiến việc phục hồi và tái tạo lại mái tóc khó khăn và lâu hơn. Vì thế, bạn nên chú trọng đến việc chăm sóc tóc hơn để có được mái tóc chắc khỏe và suôn đẹp.

Xem thêm các sản phẩm trị rụng tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/dau-goi-moc-toc-kaminomoto-medicated-shampoo-bp-sp1154.html

Massage dầu nóng

Đun nóng dầu (tốt nhất là dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân) và từ từ xoa bóp da đầu bằng ngón tay. Nó làm tăng dòng chảy của máu đến các nang lông, tăng cường sức mạnh của rễ tóc giúp da đầu khỏe mạnh.

ngan-ngua-rung-toc

Nước ép hành tây

Do hàm lượng lưu huỳnh cao, nước ép hành tây giúp chữa trị chứng rụng tóc và tăng tuần hoàn máu lên các nang lông, hồi sinh nang lông và giảm viêm cho da đầu. Sự hiện diện của các tính chất chống vi khuẩn trong nước ép hành tây giúp diệt các vi trùng gây nhiễm trùng da đầu có thể dẫn đến rụng tóc.

Nước cốt dừa

Đây là một ví dụ của câu nói "Giải pháp cho hầu hết các vấn đề liên quan đến cơ thể có thể được tìm thấy trong nhà bếp”. Nước cốt dừa sẽ giúp bạn bổ sung chất khoáng cho cơ thể, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh và còn giúp tóc sáng khỏe bóng mượt hơn.

Trà xanh

Trà xanh làm hồi sinh nang lông và kích thích tóc con. Nó cũng tăng cường sự trao đổi chất giúp tăng tỷ lệ mọc tóc.

Đậu Ấn Độ (Amla)

Một trong những lý do chính gây rụng tóc là sự thiếu hụt Vitamin C và Amla là một nguồn cung cấp phong phú. Nó rất giàu chất chống oxy hoá và các tính chất kháng khuẩn để ngăn ngừa chứng gàu và viêm da đầu. Đậu Amla, giữ cho da đầu sạch sẽ và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho gốc tóc giúp cho chúng khỏe mạnh và bóng mượt hơn.

dau-goi-rung-toc

Sau một thời gian cải thiện lối sống và cách chăm sóc, những thực phẩm nạp vào cơ thể, bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể của mái tóc. Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng rụng tóc, hãy kết hợp điều trị với thuốc mọc tóc Kaminomoto để có được hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm này sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc hư tổn, ngưng rụng tóc và tái tạo lại tóc con trên da đầu chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

Trên đây là một số thực phẩm giúp bạn phục hồi và nuôi dưỡng tóc từ tự nhiên. Hãy luôn cố gắng lưu ý những thực phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng cho tóc để có mái tóc đẹp nhé. Hãy kết hợp điều trị với thuốc mọc tóc Kaminomoto (http://kaminomoto.vn/) để có được hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm này sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc hư tổn, ngưng rụng tóc và tái tạo lại tóc con trên da đầu chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan