Những nguyên tắc chăm sóc tóc rụng hiệu quả

( 23-09-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 288

Mỗi lần chải tóc hay gội đầu bạn thường cảm thấy khó chịu khi tóc bị rụng nhiều. Tình trạng rụng tóc không những khiến bạn lo lắng mà còn làm mất thẩm mỹ.

Mỗi lần chải tóc hay gội đầu bạn thường cảm thấy khó chịu khi tóc bị rụng nhiều. Tình trạng rụng tóc không những khiến bạn lo lắng mà còn làm mất thẩm mỹ. Vậy là, sao để khắc phục tình trạng rụng tóc một cách hiệu quả. Sau đây là những nguyên tắc chăm sóc tóc có lẽ sẽ giúp được cho bạn.

 

 

1. Hạn chế tối đa các tác nhân vật lý và hóa học.

 

Dù biết sử dụng các phương pháp vật lý sẽ giúp tóc bạn trông đẹp hơn, nhưng nó chỉ là hiệu quả tức thời, sau này các việc như duỗi ép sấy tóc sẽ làm ảnh hưởng đến mái tóc khá nhiều. Tốt nhất là để tóc khô tự nhiên, hạn chế sử dụng các phương pháp sấy tóc. Ngoài ra bạn nên chỉ buộc tóc không quá chặt, gội đầu nhẹ nhàng kết hợp massage thì sẽ tốt hơn nhiều cho mái tóc của bạn.

 

Xem thêm: dầu gội ngăn ngừa và kích thích mọc tóc http://daugoitrirungtoc.vn/ Nhật Bản

 

 

2. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho tóc.

 

Tóc cũng cần cung cấp các chất dinh dưỡng để phát triển như các bộ phận khác trên cơ thể. Những chất như protein và vitamin trong các loại thực phẩm là nguồn dưỡng chất giúp cho mái tóc bạn chắc khỏe và suôn mượt.

 

Một bữa ăn cân đối sẽ cung cấp đủ các chất đi nuôi dưỡng mái tóc. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm chức năng như biotin, các loại viên uống bổ sung sắt, kẽm…

 

 

 

3. Giảm căng thẳng stress

 

Yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến tình trạng rụng tóc rất nhiều. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc căng thẳng, lo lắng, stress kéo dài sẽ khiến cho mái tóc của bạn dễ xảy ra tình trạng rụng tóc hơn nhiều. Tình trạng này phổ biến thường xuyên ở phụ nữ sau sinh, hoặc những người lo lắng về công việc, học tập.

 

 

4. Sử dụng Kaminomoto

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm hỗ trợ mọc tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả. Đầu tiên bạn có thể sử dụng dòng dầu gội kaminomoto thay thế dầu gội sử dụng bình thường, sản phẩm này giúp ngăn ngừa rụng tóc và hỗ trợ kích thích mọc tóc hiệu quả.

 

THUOC-MOC-TOC-NU

 

Ngoài ra nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc thì có thể sử dụng thêm dòng sản phẩm thuốc mọc tóc http://kaminomoto.com.vn/ kaminomoto của Nhật Bản với các thành phần thỏa dược thiên nhiên giúp kích thích mọc tóc hiệu quả và nhanh chóng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan