Những Loại Nước Ép Trái Cây Giúp Tóc Nhanh Dài

( 06-01-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 322

Với những chất dinh dưỡng có trong các loại trái cây sẽ giúp phục hồi cho những mái tóc bị hư tổn, làm tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn và đặc biệt làm cho mái tóc có thể mọc nhanh và dày hơn trông thấy.

Trái cây với những thành phần dinh dưỡng, vitamin tốt cho tóc là một lựa chọn hoàn hảo trong nhiều sự lựa chọn chăm sóc tóc. Với những chất dinh dưỡng có trong các loại trái cây sẽ giúp phục hồi cho những mái tóc bị hư tổn, làm tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn và đặc biệt làm cho mái tóc có thể mọc nhanh và dày hơn trông thấy.

 

1.Nước ép từ cà rốt.

 

Cà rốt là một loại thực phẩm thường được dung trong các bữa ăn hàng ngày, ngoài lợi ích mang lại một đôi mắt sang khỏe, nước ép từ cà rốt còn giúp cho mái tóc dài nhanh hơn rất nhiều. Vì trong cà rốt có nhiều vitamin C và beta- carotene nuôi dưỡng da đầu khỏe và sạch gàu.

 

 

2. Nước ép kiwi.

 

Dùng nước ép kiwi để ủ tóc hai lần một tuần để làm mái tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Ngoài ra, uống nước ép kiwi cũng giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp chăm sóc từ ngay bên trong, làm tóc mọc nhiều và dài hơn.

 

Xem thêm các sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

 

3. Nước ép từ dưa leo.

 

Dưa leo với công dụng thông thường là làm đẹp da, tránh làm lão hóa da thì nước ép từ dưa leo sử dụng như loại ủ tóc hàng ngày sẽ giúp tóc bạn mọc ra nhanh chóng.

 

 

4. Nước ép cam

 

Cam là một loại quả có chứa rất nhiều vitamin C có tác dụng chăm sóc làn da mịn màng, hồng hào và mềm mại. Ngoài ra, vitamin C còn giúp cho mái tóc của bạn ngày càng thêm sức sống, kích thích mọc tóc và giúp tóc mọc nhanh dày hơn trông thấy. Vitamin C giúp tái tạo tế bào nang tóc mang lại sự tươi trẻ, sức sống cho mái tóc.

 

Bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và vitamin từ những loại trái cây trên sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt và một mái tóc óng mượt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc và kích thích mọc tóc Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/) được chiết xuất từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong da đầu, phát triển nang tóc, kích thích tóc mọc dài nhanh. Vì được làm từ những dược liệu thiên nhiên nên không gây ra bất kì tác dụng phụ hay làm kích ứng da đầu, tốt cho sức khỏe người dùng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan