Những cách giúp bạn có được mái tóc mềm mượt

( 19-10-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 76

 

Mỗi cô gái đều muốn có một mái tóc mượt mà và mềm mại. Một số  người được sinh ra với mái tóc mềm mượt tự nhiên do gen của gia đình, số còn lại, luôn phải phấn đấu và tìm những cách để cải thiện mái tóc. Những cách giúp mái tóc khỏe đẹp có rất nhiều, dưới đây là những công thức bạn có thể tham khảo để duy trì một mái tóc mềm mượt.

 

 

 Mặt nạ sữa chua

 

Nó mang lại cho bạn mái tóc mềm mại, sáng bóng, dễ quản lý. Để làm mặt nạ sữa chua, đánh một quả trứng cho đến khi  trứng  nổi bọt. Sau đó thêm 1/4 cốc sữa chua hữu cơ và mayonnaise. Trộn tất cả các thành phần và áp dụng trên tóc ướt. Bây giờ đặt một mũ tắm hoặc quấn một bọc nhựa quanh đầu của bạn. Để mặt nạ trong 30 phút và rửa bằng dầu gội dịu nhẹ Kaminomoto.

 

Mặt nạ chuối

 

Nó làm cho tóc sáng bóng bằng cách cung cấp chất dinh dưỡng và protein cho từng sợi tóc. Để chuẩn bị mặt nạ trộn trứng, chuối và nửa quả bơ vào một cái bát. Bây giờ thêm bơ sữa, mật ong và dầu ô liu và trộn tất cả các thành phần. Thoa hỗn hợp lên tóc và để trong khoảng nửa giờ. Sử dụng dầu gội Kaminomoto dịu nhẹ  với nước mát.

 

Mặt nạ mayonnaise

 

Để tăng độ bóng, hãy bôi trực tiếp lớp phủ mayonnaise lên tóc. Để trong một giờ và rửa bằng dầu xả Kaminomoto dịu nhẹ. Nó giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm nang tóc.

 

Hạn chế sử dụng nhiệt trên tóc

 

Nếu bạn muốn có mái tóc mềm và mượt thì hãy hạn chế lạm dụng nhiệt. Cho dù  là tạo kiểu tỏi hay tác dụng để làm khô, bạn đều nên hạn chế những tác động nhiệt. Chỉ nên sử dụng các dụng dụ, uốn, làm thẳng hoặc máy sấy cho những trường hợp cần thiết. 

 

Tránh sử dụng nhiều sản phẩm

 

Một sai lầm phổ biến của những người mong muốn có mái tóc mềm mại và sáng bóng là sử dụng nhiều sản phẩm. Tránh sử dụng nhiều sản phẩm.

 

Sử dụng điều hòa phục hồi hàng tuần

 

Phục hồi điều hòa là liều dinh dưỡng hàng tuần cho tóc mềm và mượt. Giữ ẩm sâu cho mái tóc khô của bạn và sử dụng các loại dầu xả phục hồi, đặc biệt nếu có tóc chẻ ngọn.

 

 

Dầu massage

 

Lấy một nửa chén dầu ô liu ấm và nhẹ nhàng xoa bóp nó trên da đầu và tóc. Để trong 20 đến 30 phút và sau đó gội đầu để có được mái tóc mềm mượt.

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Làm đẹp