Những Cách Đơn Giản Giúp Bạn Dễ Dàng Sở Hữu Hàng Lông Mày Đậm Nét

( 14-03-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 202

Hàng lông mày mỏng manh đã không còn là xu hướng của nhiều người mà thay vào đó là hàng lông mày đậm nét và cong vút. Tuy nhiên, sở hữu một cặp lông mày dày cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải dành nhiều thời gian và công sức để chăm sóc hơn.

Hàng lông mày mỏng manh đã không còn là xu hướng của nhiều người mà thay vào đó là hàng lông mày đậm nét và cong vút. Tuy nhiên, sở hữu một cặp lông mày dày cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải dành nhiều thời gian và công sức để chăm sóc hơn. Nếu như bạn thực sự có quyết tâm mong muốn sở hữu cho mình hàng lông mày đẹp theo xu hướng thì hãy tham khảo qua bài viết này, vì nó sẽ rất có ích cho bạn trong quá trình nuôi dưỡng lông mày.

 

 

  1. Đầu tiên bạn cần phải nuôi dưỡng lông mày.

 

Muốn sở hữu hàng lông mày đẹp, thì chắc chắn điều đầu tiên bạn phải dưỡng cho lông mày phải đủ dày và dài. Nhưng bí quyết ở đây đó là bạn nên vừa nuôi chúng, vừa chú ý tỉa sao cho chúng vào hàng một cách ngay ngắn ngay từ đầu. Có như vậy thì quá trình mọc lông mày của bạn trở nên bớt khó coi và khó chịu hơn rất nhiều, và cũng giúp bạn khỏi mất thời gian định hình lại lông mày khi nó đã mọc dài.

 

     2. Tạo hình cho hàng lông mày theo ý muốn.

 

Một điều bạn cần làm đó là nên kẻ lông mày hàng ngày cho đến khi lông mày bạn mọc dài và dày theo ý muốn. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu trắng, tô lại lông mày theo dáng bạn thích, những sợi lông mày mọc lạc bạn cần tỉa đi ngay để nó mọc theo khuôn khổ, vậy là đủ để bạn thấy thoải mái hơn khi chờ lông mày của mình dài ra.

     3. Không nên tỉa lông mày quá thường xuyên.

 

Tần suất tỉa lông mày tốt nhất là 1 tuần/ lần, vì lông mày có thời gian đủ lâu để có  thể mọc đủ dài và khỏe. Nếu bạn tỉa tót quá thường xuyên, rất có thể bạn sẽ làm lệch lông mày của chính mình bởi chúng chưa cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về cái mình nên làm, chỗ mình nên tỉa, và còn có thể gây tổn thương cho chân lông, khiến nó khó mọc hơn.

 

thuoc-moc-long-may

 

     4. Làm sạch và tẩy tế bào da chết thường xuyên.

 

Tẩy da chết có thể khiến lông mày của bạn mọc dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết. Bạn cũng cần giữ cho da mặt trong tình trạng sach sẽ để tránh những mối nguy hại từ các bệnh ngoài da.

 

Xem thêm sản phẩm chăm sóc lông mi Kaminomoto http://kaminomoto.vn/thuoc-moc-dai-mi-kaminomoto-id37.html

 

      5. Dùng dầu dừa để kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

 

Dầu dừa là một trong những thành phần tự nhiên có tác dụng kích thích lông, tóc mọc nhanh và cực kì hiệu quả. Nó có thể giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày. Thoa nhẹ chúng lên lông mày của mình và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách đơn giản và nhanh nhất giúp dầu dừa tác động tới lông mày của bạn.

 

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc, sản phẩm chăm sóc lông mày Kaminomoto từ Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html với những thành phần dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp kích thích mọc lông mày nhanh hơn, cung cấp chất cần thiết cho lông mày từ sâu trong chân lông, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của lông mày. Chỉ sau vài tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi tích cực.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan