Những cách chăm sóc tóc nhuộm bóng mượt và bền màu

( 08-05-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 244

Những phương pháp và bí quyết chăm sóc tóc nhuôm hay và hiệu quả.

Bạn không nên gội đầu trước lúc nhuộm tóc 1-2 ngày. Điều này giúp hạn chế tạo hại của hóa chất lên da đầu song song bảo vệ lớp da đầu ngoài cùng của sợi tóc hơn. Vì lúc này trên tóc lớp dầu và tuyến nhờn tiết ra cộng mang lớp bụi bên ngoài màng bảo vệ tuyệt vời.


1. Gội đầu đúng bí quyết dành cho mái tóc nhuộm bền màu

 

– Coi ngó tóc nhuộm để thuốc nhuộm bám vào tóc và khó bay màu chúng ta cần giữ chúng trên tóc 2 ngày liền sau nhuộm. không những thế, giả dụ bạn phát hiện bất cứ tín hiệu thất thường như ngứa, nổi mụn nước, mẩn đỏ,… thì phải gội sạch hóa chất trên tóc ngay.

– Mái tóc uốn sở hữu thể gội bằng nước hơi ấm nhưng tóc nhuộm thì không. Nhiệt độ cao thuận tiện lấy đi lớp dầu cũng như lượng chất ẩm ít oi sau lúc nhuộm tóc. rẻ hơn cả là gội đầu dưới vòi sen và nước mát lạnh. nước lã sẽ giúp màu tóc mới lâu bền hơn đó nhé.

– Chú ý lúc chọn dầu gội, bạn cần mua dòng dầu dành riêng cho tóc nhuộm. Chúng có tính tẩy nhẹ hơn và phổ thông chất dinh dưỡng hơn nên hạn chế khiến cho bay màu và khô xơ tóc.

– Chế độ gội đầu đúng khoảng 2-3 lần mỗi tuần.


Tham khảo: thuốc chữa rụng tóc kaminomoto nhật bản


2. Chọn sản phẩm dưỡng tóc thích hợp

 

bí quyết trông nom tóc nhuộm không khó nhưng bạn cần chú ý và duy trì thường xuyên. Muốn mái tóc mới không bị tả tơi, gãy ngọn hoặc rụng lả tả bạn nên thực hiện những điều sau.

– Thường xuyên đi hấp dầu: các nhà cung cấp hấp dầu rất phổ biến và giá cả khá hợp lý. Bạn nên bí quyết vài tuần lại đi hấp dầu 1 lần để kịp thời bình phục tóc, ngăn chặn hư tổn. Hoặc sở hữu thể tự sắm kem ủ tóc, sau khi làm ướt thì bôi kem thật đều rồi sử dụng khăn ấm ủ kín. Sau đó gội lại bằng nước mát để chăm sóc tóc nhuộm.

– 1 trong các sản phẩm thiết yếu khác cho mái tóc nhuộm nữa là dầu xả, dầu dưỡng. khi sắm bạn nên chọn các chai với ghi chữ “Color proteictive” với nghĩa là kiểm soát an ninh màu tóc. các cái dầu này tránh tối đa nguy cơ tóc bị hydrat hóa, bị xỉn màu.

– Kem hay dung dịch dưỡng tóc, khiến cho sạch tóc không nên mang những thành phần như cồn, amoniac, peroxide. Đây chính là nguyên tố phá hủy cấu trúc sợ tóc, khiến cho hư tổn biểu phân bì tóc và hậu quả là tóc cháy màu, bị gãy và dễ rụng cực kì.


3. không để tóc nhuộm xúc tiếp có nhiệt độ cao

 

– Gội đầu xong bạn nên quấn tóc trong khăn sạch để chúng khô thiên nhiên hoặc hong bằng quạt gió, máy sấy lạnh. nếu tức thì tiêu dùng hơi hot để khiến khô tóc với thể khiến cho biểu tị nạnh tóc hư hại do đổi thay nhiệt độ đột ngột và dễ chẻ ngọn.

 

– kiểm soát tóc nhuộm khỏi tia nắng mặt trời và các nguyên tố ô nhiễm ngoài môi trường: bằng cách gói dọn tóc trong nón áo khoác hoặc mũ rộng vành. Tia nắng mặt trời có đọ phá hoại mái tóc cao nhất là trong khoảng 10h – 15h.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào