Những “bí kíp” đơn giản giúp mi dài nhanh chóng

( 09-11-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 217

Làn mi của chúng ta sẽ thêm đẹp nếu được chăm sóc kĩ lưỡng, hãy quan tâm tới mi đúng với giá trị mà lông mi mang đến cho vẻ đẹp của bạn.

 

Làn mi của chúng ta sẽ thêm đẹp nếu được chăm sóc kĩ lưỡng, hãy quan tâm tới mi đúng với giá trị mà lông mi mang đến cho vẻ đẹp của bạn. Chỉ với những hành động đơn giản và sử dụng những công thức nhẹ nhàng, hàng mi rợp bóng sẽ không còn là chuyện xa vời đối với chúng ta.

 

 

1.Chải mi thường xuyên.

 

Phương pháp đơn giản này có thể kích thích sự phát triển của lông mi. Ngoài ra, nó sẽ giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn từ các lỗ chân lông. Ngoài ra, nó sẽ giúp tăng tuần hoàn máu, do đó giúp các giá trị dinh dưỡng truyền đến các nang lông. Thực hiện rất đơn giản chỉ cần đặt một ít dầu vitamin E hoặc dầu oliu vào lông mi lông. Sau đó, bạn đặt bàn chải lên lông mi. Nhẹ nhàng chải lông mi của bạn khoảng 5 phút hai lần một ngày cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

 

>>>Xem thêm: thuốc mọc râu nhật bản kaminomoto giúp mọc râu nhanh và dày

 

2. Làm sạch lông mi của bạn.

 

Để lông mi phát triển, bạn cần phải bắt đầu với  việc vệ sinh. Loại bỏ bụi, mỡ hoặc lớp trang điểm mắt làm tắc các nang lông của lông mi. Nhẹ nhàng loại bỏ trang điểm mắt trước khi đi ngủ là rất quan trọng. Luôn loại bỏ trang điểm của bạn trước khi đi ngủ để lông mi có cơ hội thở và phát triển, loại bỏ lớp trang điểm ngay khi bạn không thật sự cần đến chúng sẽ tốt hơn cho da của bạn.

 

3. Vitamin E

 

Việc sử dụng vitamin E cũng giống như các loại tinh dầu khác và bạn nên lặp lại phương pháp điều trị này hai lần một ngày để có kết quả tốt nhất.

 

4. Chiết xuất nước hoa hồng.

 

Phương pháp điều trị tại nhà này sẽ làm cho lông mi mạnh mẽ, khỏe mạnh hơn và đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng.  Áp dụng sản phẩm này với sự giúp đỡ của một quả bóng bông và sau đó rửa sạch.

 

5. Lá Chanh

 

Các lớp vỏ chanh có hàm lượng cao vitamin B, C, folic acid và các chất dinh dưỡng khác kích thích sự phát triển của lông mi. Khi truyền vào dầu ôliu hoặc dầu thầu dầu, vỏ chanh sẽ giúp làm sạch của các loại tinh dầu này. Bạn cần đặt 1 muỗng canh vỏ chanh khô trong một ly chứa sạch sau đó đổ dầu ôliu hoặc dầu thầu dầu vào trong ly. Ngâm hỗn hợp này trong vài tuần, sau đó áp dụng nó lên lông mi của bạn với sự giúp đỡ của mascara trước khi bạn đi ngủ. Để nó  qua đêm, và sau đó rửa lại bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Theo phương pháp này cho một vài tháng được khuyến khích.

 

thuoc-moc-long-mi

 

Điều quan trọng là những công thức này phải phù hợp và kích thích được sự phát triển của lông mi. Nếu bạn cảm thấy những công thức trên đây không có giá trị với đôi hàng mi của mình, hãy sử dụng sản phẩm hỗ trợ thuốc dài mi Kaminomoto, một sản phẩm được đặc chế để nuôi dưỡng và phát triển mi, giúp thẩm thấu đến các nang lông, dưỡng lông mi phát triển, duy trì vẻ khỏe mạnh.  Sẽ không để bạn phải chờ lâu, sản phẩm này sẽ phát huy công dụng chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng. 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan