NHÓM VITAMIN VÀ AXIT FOLIC QUAN TRỌNG VỚI LÔNG MI

( 13-12-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 132

Lông mi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, cần được cung cấp đầy đủ các vitamin khoáng chất cần thiết mới có thể phát triển khỏe mạnh.

Lông mi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, cần được cung cấp đầy đủ các vitamin khoáng chất cần thiết mới có thể phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó không ít những dưỡng chất là nguồn xúc tác làm cho quá trình mọc và phát triển của lông mi trở nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 Chúng ta có thể điểm mặt một vài dưỡng chất cần thiết để bổ sung thêm dinh dưỡng cho lông mi thông qua bài viết dưới đây

>> Xem thêm các sản phẩm mọc lông mày Kaminomoto http://thuocmoclongmay.com.vn/

 1. Axit Folic

Nguồn thực phẩm: Sữa, ngũ cốc nguyên hạt, đậu phọng và đậu.

Axit folic là thành phần có ảnh hưởng rất lớn trong việc trợ giúp phát triển và ngăn ngừa rụng lông mi. Số lượng axit folic thích hợp trong cơ thể của bạn sẽ giúp tăng cường nang lông nhiều hơn. Nó cũng chịu trách nhiệm cho màu sắc melanin của lông mi.

long-mi-dep

2. Vitamin B

Nguồn thức ăn: Ớt trứng, nấm men, rau và các cơ thịt.

Vitamin B là một nhóm các loại vitamin hữu ích và rất đa dạng với nhiều loại khác nhau, nhưng chỉ có Viatmin B6 là loại Vitamin nổi bật trong việc hỗ trợ phát triển lông mi. Vitamin B6 đã được chứng minh là có thể giúp lông mi tái phát triển. Nó cũng giúp tránh được  khả năng rụng lông mi. Nó hỗ trợ sự trao đổi chất của keratin, một loại protein trong cơ thể giúp đạt được lông mi khỏe mạnh. Vitamin B6  giúp quét sạch những lo lắng của bạn về hàng lông mi khô và giòn. Khi lông mi khô và giòn, chúng không thể phát triển đầy đủ vì chúng thường bị đứt gãy  trước khi bạn có thể đạt được chiều dài mong muốn.

Những Protein và vitamin này thực sự làm cho lông mi phát triển?

Không chỉ các vitamin này hỗ trợ sự phát triển của các nang lông mà còn chăm sóc và duy trì lông mi đã có. Bằng cách duy trì lượng vitamin C cần thiết cho sức khỏe, lông mi của bạn sẽ tiếp tục dài, tươi tốt và khỏe mạnh giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những thực thể có hại bên ngoài.

thuoc-moc-long-mi-kaminomoto

Có bất kỳ tác dụng phụ nào hay không.

Điều tuyệt vời nhất về thực phẩm và protein được thảo luận ở đây là chúng đều xuất phát từ các thành phần tự nhiên! Nếu không lạm dụng quá mức bạn sẽ có được hàng lông mi khỏe mạnh và phát triển.

Mặc dù một số người không chú ý đến lông mi vì nó có kích thước nhỏ và  dường như không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên lông mi rất quan trọng đối với cơ thể. Lông mi bảo vệ mắt khỏi bụi và các tạp chất khác. Do đó, điều quan trọng nhất là giữ cho lông mi  khỏe mạnh và lâu dài bằng cách ăn các thực phẩm bổ sung để tăng cường nó. Hầu hết các thực phẩm được đề cập trong bài viết này đều có thể tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng thực phẩm nào hoặc trong các khu chợ. Cùng với việc nuôi dưỡng từ bên trong, bạn cũng nên bổ sung hỗ trợ mọc lông mi từ những dưỡng chất và kích thích từ bên ngoài, sản phẩm thuốc mọc mi Kaminomoto (http://kaminomoto.vn/thuoc-moc-dai-mi-kaminomoto-id37.html) đặc biệt hiệu quả đối với những ai có hàng lông mi thưa và cần được cải thiện, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả đó là những gì Kaminomoto cam kết với khách hàng về sản phẩm của mình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan