Nguyên Nhân Khiến Nam Giới Rụng Tóc Nhiều

( 02-10-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 98

Để hạn chế nguy cơ hói đầu, bài viết này sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân và phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả.

Rụng tóc là một vấn đề nan giải không dành cho riêng ai. Với nam giới, khi gặp tình trạng rụng tóc sẽ dễ dẫn đến hói đầu cao hơn nữ giới. Để hạn chế nguy cơ hói đầu, bài viết này sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân và phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả.

 

 

Những nguyên nhân gây ra rụng tóc ở nam giới.

 

Nếu một ngày bạn nhận thấy tóc rụng nhiều hơn bình thường, rụng hơn 100 sợi một ngày thì bạn nên bắt đầu lo lắng vì rất có thể bạn đang gặp tình trạng rụng tóc.

 

Phần lớn rụng tóc ở nam giới có ảnh hưởng từ di truyền, vì thế mà nhiều trường hợp nam giới mới bước vào tuổi trung niên đã bị rụng tóc hói đầu. Tuy không có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại làm bạn tự ti với vẻ ngoài của mình.

 

Xem thêm: Rụng tóc thế nào được xem là bệnh ?

 

Rụng tóc cũng do tác động bên ngoài môi trường, việc ra đường không có sự che chắn cẩn thận khiến mái tóc chịu ảnh hưởng của khói bụi, tia UV từ ánh nắng mặt trời làm tổn thương tóc và da đầu. Đầu óc căng thẳng, stress, cơ thể suy nhược cũng làm cho rối loạn các hormone trong cơ thể, làm chậm quá trình lưu thông máu, chuyển hóa dưỡng chất, hạn chế sự phát triển của tóc và gây ra gãy rụng.

 

Việc thường xuyên sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc cũng khiến tóc yếu đi và dễ gãy rụng, Vì trong các sản phẩm tạo kiểu thường có chứa rất nhiều hóa chất làm ảnh hưởng tới sức khỏe mái tóc. Thiếu chất dinh dưỡng cũng là một nguyên nhân chính làm tóc yếu đi.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Cách thức ngăn ngừa gãy rụng tóc hiệu quả.

 

Nên gội đầu đều đặn 2 ngày/ lần với sản phẩm dầu gội từ thiên nhiên, hạn chế sử dụng các sản phẩm có chứa nhiều hóa chất có ảnh hưởng tới tình trạng mái tóc. Hạn chế sử dụng các thức uống có cồn, nước uống có ga,… để ngăn ngừa gãy rụng tóc. Từ bỏ thuốc lá vì nó khiến cho lượng máu chảy đến da đầu giảm và giảm tốc độ tăng trưởng của tóc. Xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất, bổ sung nhiều protein, các Vitamin A, E, C để giúp tóc phát triển nhanh hơn.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto với các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên ngăn ngừa rụng tóc triệt để, kích thích tóc con mọc dày hơn giúp bạn lấy lại mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan