Làm thế nào để giúp tóc mọc nhiều hơn?

( 30-09-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 134

 

Chăm sóc da đầu đúng cách

 

Dù bạn có tin hay không, da đầu của bạn đóng một vai trò rất lớn trong việc mọc tóc, nhưng cũng là một trong những bộ phận bị tác động nhiều nhất, các sản phẩm mang nhiều hóa chất, những tác động vật lý từ bàn chải, lược…

 

Phong cách sống, chế độ ăn uống và thuốc men có thể làm chậm quá trình mọc tóc, vì vậy một da đầu sạch sẽ, khỏe mạnh thực sự là công cụ. Rửa sạch tóc thường xuyên và không choáng ngợp trên da đầu với quá nhiều sản phẩm hoặc hóa chất mài mòn.

 

Nói cách khác, giữ cho da đầu khỏe mạnh chỉ là thực hiện các bước nhỏ - như sử dụng dầu gội không chứa sulfate, bộ lọc để loại bỏ clo khỏi vòi hoa sen của bạn hoặc đảm bảo gội đầu thật sạch.

 

Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm sạch da đầu bằng cách gội đầu và mát xa để loại bỏ tất cả các tế bào da chết. Và chải tóc mỗi ngày một lần sẽ giúp ích.

 

Sử dụng các công cụ nóng quá thường xuyên hoặc quá gần da đầu cũng có thể làm hỏng tóc tận gốc và ngăn không cho nó phát triển, vì vậy hãy cố gắng sử dụng chúng một cách  hạn chế,  sử dụng  với nhiệt độ thấp.

 

 

Những lưu ý để mái tóc luôn khỏe.

 

Tóc ướt siêu mỏng manh, vì vậy hãy dùng bàn chải ướt để tránh hư tổn

 

Điều hòa tóc sử dụng dầu xả mỗi khi bạn gội đầu

 

Ngăn ngừa gãy rụng bằng cách dùng khăn lông nhẹ giúp tóc khô nhanh hơn

 

Sử dụng vỏ gối bằng lụa thay vì cotton

 

Sử dụng mặt nạ và phương pháp điều trị, như Olaplex, để giúp tóc chắc khỏe.

 

Vitamin cho sự phát triển của tóc. Nếu một mình thực phẩm sẽ không làm được điều đó, vitamin có thể giúp tóc bạn tăng trưởng cần thiết.

 

 

Vitamin cho tóc tăng trưởng

 

Nếu bạn đang đấu tranh để có được các chất dinh dưỡng mà tóc bạn cần thông qua thực phẩm, bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào khác để giúp tóc của bạn khỏe mạnh hơn.

 

"Chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý là điều cần thiết cho sự phát triển của tóc khỏe mạnh". "Nếu bạn không thể có được các chất dinh dưỡng này trong thực phẩm bạn ăn, hãy thử vitamin cho sự phát triển của tóc."

 

Thông thường không có gì sai khi thử vitamin hoặc chất bổ sung để thúc đẩy nỗ lực tăng trưởng tóc của bạn. Đồng thời, thực phẩm ở dạng ban đầu của chúng thường chứa nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy hãy cố gắng kết hợp ít nhất một vài loại thực phẩm mới vào chế độ ăn uống của bạn trước khi đi thẳng vào  sử dụng vitamin.

 

Nếu bạn đã tìm ra danh sách các thực phẩm tốt cho tóc và vẫn có thể sử dụng một chút trợ giúp, bạn luôn có thể thử một số vitamin / chất bổ sung sau:

 

Biotin

Dầu cá

Vitamin C, B và D

Sắt

Omega-3 và axit béo

 

 

Bạn có thể dùng dầu gội Kaminomoto để cải thiện tình trạng  rụng tóc và da đầu hiệu quả. Thành phần thảo dược bao gồm các loại dược liệu được chiết xuất đến từ Nhật Bản, giúp mái tóc được làm sạch từ gốc tới ngọn từ da đầu đến tóc. Các nang tóc được nuôi dưỡng, dầu gội làm tăng tuàn hoàn máu cho tóc khỏe hơn rất nhiều.

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Làm đẹp