Kích thích lông mày mọc nhanh và rậm từ thiên nhiên

( 04-08-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 166

Bí quyết kích thích mọc lông mày từ các thành phần thảo dược nhiên nhiên quý hiếm của Nhật Bản.

Mẹo kích thích lông mày mọc nhanh sẽ giúp bạn có hàng lông mày dài và rậm như ý. Cùng xem ngay mẹo kích thích lông mày mọc nhanh dưới đây nhé!

Hàng lông mày thưa sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên nhợt nhạt và thiếu đi đường nét. Lông mày thưa cũng thật khó để tạo được dáng lông mày như ý muốn. Để khắc phục tình trạng này bạn cần biết những mẹo kích thích lông mày mọc nhanh. Với những bí quyết trên bạn chỉ cần thường xuyên làm theo và cần kiên trì sẽ có hiệu quả như mong đợi.

 

moc-long-may-thien-nhien


1. Sử dụng dầu dừa


Dầu dừa giúp làm đẹp hiệu quả. Không chỉ giúp làm dài lông mi nhanh chóng, nó còn kích thích lông mày mọc nhanh rất hiệu quả. Trước khi đi ngủ, hãy dùng một lượng nhỏ dầu dừa nhẹ nhàng bôi vào vùng lông mày cần kích thích mọc và để qua đêm. Những dưỡng chất hữu ích trong dầu dừa sẽ thúc đẩy lông mày phát triển nhanh chóng, dày và rậm hơn.

 

Xem thêm: thuốc mọc lông mi kaminomoto


2. Tăng cường bổ sung vitamin, protein cho cơ thể

 

Tốc độ phát triển của lông mày nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào lượng protein trong cơ thể bạn. Nếu thiếu hụt protein hàng ngày, thì lông mày sẽ mọc rất chậm và thưa. Do đó, bạn sẽ cần bổ sung đầy đủ protein để giúp lông mày có đủ dưỡng chất và nhanh dài hơn. Protein rất dồi dào trong thịt và các loại thủy hải sản và thị cá.
Ngoài protein, cơ thể bạn cũng cần được cung cấp đầy đủ sắt để sản sinh đủ tế bào máu và vitamin B6 giúp duy trì lông mày khỏe mạnh. Bạn có thể bổ sung những dưỡng chất này thông qua con đường ăn uống với những thực phẩm lành mạnh như rau bina, bí đỏ, gan động vật, bông cải xanh…

 


3. Sử dụng lô hội cho lông mày

 

Việc thường xuyên nhổ lông mày cũng khiến lông mày thưa và dễ bị rụng, bởi vùng da quanh mắt rất nhay cảm. Để khắc phục, bạn có thể sử dụng lô hội bôi vào vùng da ở lông mày.

Hãy cắt một lá lô hội, rửa sạch rồi dùng dao tách lớp vỏ bên ngoài ra. Bạn lấy phần gel bên trong ép lấy nước. Dùng nước ép lô hội bôi lên vùng lông mày cần chăm sóc, massage nhẹ nhàng rồi để qua đêm. Tinh chất lô hội sẽ giữ ẩm và nuôi dưỡng vùng da lông mày, giúp lông mày mọc nhanh chóng và ít bị rụng hơn.

 


4. Sử dụng nước ép hành tây


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lưu huỳnh có thể kích thích sự phát triển của lông mày, giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn. Bạn có thể sử dụng nguồn lưu huỳnh tự nhiên và an toàn có sẵn trong hành tây. Chỉ cần ngâm một miếng gạc y tế vào nước ép hành tây, rồi chà xát nhẹ nhàng vào vùng lông mày. Thực hiện mỗi ngày 1 lần.

 

thuoc-moc-long-may

 

5. Sử dụng thuốc mọc lông mày thảo dược

 

Những cách trên giúp bạn chăm sóc, dưỡng lông mày khá hiệu quả, nhưng tác dụng phải lâu dài mới có hiệu quả. Sản phẩm thuốc mọc lông mày nhật bản kaminomoto với chiết suất từ các thành phần thỏa dược thiên nhiên, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật.
Sau khi sử dụng từ 2 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt của lông mày rõ rệt, thành phần thảo dược thiên nhiên giúp kích thích mọc lông mày một cách tự nhiên và hiệu quả.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan