• Cách làm bánh đúc mặn dân dã của người Việt Nam

    Ngày đăng ( 21-03-2016 ) - Lượt xem: 235

    Bánh đúc là một những món bánh dân dã của người Việt Nam. Nguyên liệu chính của bánh là bột gạo.. Nhưng để có món bánh đúc cực ngon - giòn- dai- mềm thì cũng phải có một chút kinh nghiệm trong việc pha chế bột.

  • Một số mẹo vặt từ khoai tây hữu ích cho chị em nội trợ

    Một số mẹo vặt từ khoai tây hữu ích cho chị em nội trợ

    Ngày đăng ( 02-03-2016 ) - Lượt xem: 269

    Khoai tây không chỉ là nguyên liệu trong chế biến nhiều món ăn ngon mà còn nhiều tác dụng khác mà có thể bạn chưa biết đấy. Chị em hãy bỏ túi một số mẹo vặt từ khoai tây rất hữu ích dưới đây nhé!

  • Rã đông thực phẩm an toàn và đúng cách

    Rã đông thực phẩm an toàn và đúng cách

    Ngày đăng ( 01-03-2016 ) - Lượt xem: 266

    Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là việc làm thường xuyên của mỗi bà nội trợ. Trước mỗi lần bắt tay vào nấu nướng, chúng ta thường phải lấy thực phẩm ra và rã đông. Vậy rã đông thực phẩm thế nào cho an toàn và đúng cách?

  • Mẹo hay chế biến thịt bò

    Mẹo hay chế biến thịt bò

    Ngày đăng ( 01-03-2016 ) - Lượt xem: 260

    Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất phổ biến trong chế biến các món ăn được nhiều người ưa thích. Có nhiều cách chế biến thịt bò, nhưng để thịt bò vừa ngon mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất thì cần có bí quyết.

  • Đùi gà tẩm mật ong áp chảo cho ngày cuối tuần

    Đùi gà tẩm mật ong áp chảo cho ngày cuối tuần

    Ngày đăng ( 26-02-2016 ) - Lượt xem: 217

    Món ăn thơm nức mũi này rất được lòng các bé.