GIẢM BẠC TÓC VỚI KHOAI TÂY

( 07-09-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 137

Tinh bột trong vỏ khoai tây hoạt động như chất tạo màu tự nhiên giúp từ từ che phủ màu bạc của tóc trong vài tuần hoặc vài tháng

Mặc dù bạn có thể đổ lỗi cho công việc, thiếu ngủ  stress và các yếu tố chủ quan khác tuy nhiên tóc bạc vẫn đến và nguyên nhân chính là độ tuổi. Bạn có thể nhận thấy một vài sợi tóc bạc dọc theo chân tóc nhanh chóng lan rộng. Thay vì tiếp cận với một hộp thuốc nhuộm tóc hoặc đến thăm các thẩm mỹ viện, hãy thử một phương thuốc tự nhiên để từ từ làm tối mái tóc của bạn đó là phương pháp vỏ khoai tây. Tinh bột trong vỏ khoai tây hoạt động như chất tạo màu tự nhiên giúp từ từ che phủ màu bạc của tóc trong vài tuần hoặc vài tháng.

 

 

Chuẩn bị

 

Năm đến sáu khoai tây vừa và lớn

 

Nồi nấu lớn

 

Bát lớn

 

Chai dầu gội cũ

 

Dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm

 

Khăn tắm

 

Xem thêm: Làm thế nào để điều trị tóc dầu

 

Bước 1

 

Dùng vỏ của 5 hoặc 6 cũ khoai tây cỡ vừa. Nhớ rửa thật sạch để không còn dính đất bụi và các thành phần tạp chất khác. Đặt vỏ khoai tây vừa cắt được vào bên trong một nồi nấu lớn. Đổ nước vào nồi sâm sấp với vỏ khoai. Đun sôi nước sôi trên lửa lớn. Để vỏ sôi trong 20 đến 30 phút.

 

Bước 2

 

Đổ vỏ khoai tây qua một cái chao trên một tô lớn. giữ lại nước và bỏ phần bỏ khoai tây để nguội phần nước vừa thu được và cho vào chai để dùng dần.

 

Bước 3

 

Rửa và dưỡng tóc bằng các sản phẩm dưỡng ẩm. Bởi vì tóc màu xám khô hơn và giòn hơn, điều quan trọng là nuôi dưỡng những chiếc tóc của bạn với độ ẩm cao. Để dầu xả trong một đến hai phút trước khi xả.

 

Bước 4

 

Sauk hi tắm gội và sử dụng dầu xả tốt nhất là nên dùng bộ sản phẩm của Kaminomoto bạn rửa sạch tóc sau đó gội qua một lần nữa với nước vỏ khoai tây lên tóc, lưu ý không gội lại với nước them lần nào nữa. Tiếp theo là công đoạn lau tóc khô như bình thường.

 

thuoc-moc-toc-Kaminomoto

 

Việc sử dụng bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Kaminomoto giúp tóc và da đầu được làm sạch, đặc biệt khả năng chống rụng tóc là ưu điểm đáng được nhắc tới nhất, nếu bạn đang đối mặt với tình trạng rụng tóc với những chuyển biến mạnh hơn, Kaminomoto sẽ là lựa chọn tốt nhất để ức chế tình trạng này.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan