Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng thuốc mọc râu

( 24-02-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 282

những thắc mắc về các dòng sản phẩm thuốc mọc râu và lời khuyên sử dụng dòng sản phẩm thuốc mọc râu nhật bản.

Xu hướng để râu ngày càng đón nhận được nhiều cái nhìn tích cực, “mày râu nhẵn nhụi” đã là xu hướng rất xưa rồi. Khi mà truyền thông ngày càng phát triển và rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đã thay đổi phong cách của mình bằng cách để râu thì thuốc mọc râu đã trở thành sản phẩm được rất nhiều nam nhân truy tìm để cải thiện tình trạng mọc râu của mình.

 

 

Tuy nhiên, những lo lắng, thắc mắc khi sử dụng thuốc mọc râu cũng theo sự phổ biến của thuốc mọc râu mà tăng thêm. Bài viết này xin được giải đáp cho bạn một số thắc mắc khi sử dụng thuốc mọc râu.

 

Lưu ý khi chọn thuốc mọc râu

 

Thuốc mọc râu có rất nhiều loại và rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Bạn nên xem xét tình trạng râu của mình để chọn cho mình loại thuốc phù hợp. Ví dụ râu thưa và muốn mọc nhiều hơn, hay râu gần như không mọc,… mỗi loại râu sẽ có những loại thuốc và mức độ sử sụng thuốc riêng, bạn cần chú ý để sử dụng.

 

Một lời khuyên nữa dành cho bạn đó là nếu muốn sử dụng thuốc mọc râu, bạn nên đi xét nghiệm nồng độ testosterone trong máu để biết rõ tình trạng của tuyến nội tiết. Sau đó chọn những loại thuốc và liệu trình phù hợp.

 

Nên dùng thuốc mọc râu dạng uống hay dạng bôi?

 

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc mọc râu, trong đó có cả dang thuốc uống và thuốc bôi. Tùy vào tình trạng râu của bạn, nếu hiện tại bạn chưa có râu thì nên dùng dạng thuốc uống để cung cấp các chất cần thiết giúp râu phát triển từ bên trong, sau đó sử dụng một số dạng thuốc bôi kết hợp là tốt nhất.

 

Có thể mua thuốc mọc râu ở đâu?

 

Thuốc mọc râu đang trong quá trình phổ biến hơn ở Việt Nam nhưng vẫn chưa nhiều nơi bán sản phẩm này nên việc tìm mua của nhiều người cũng tương đối khó khăn, nhất là những người không ở khu đô thị, thành phố.

 

thuốc mọc râu tốt nhất được bán khá nhiều ở các dược mỹ phẩm, và một số siêu thị như Fivimart,… giá cả rất phù hợp.

Nếu có điều kiện ra nước ngoài hoặc có người nhà ở nước ngoài, bạn có thể nhờ mua hàng sách tay từ các nước về. Một nước trên thế giới sản xuất rất nhiều mặt hàng thuốc mọc râu uy tín, ví dụ như Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ,…

 

Giới thiệu loại thuốc mọc râu nên dùng

 

Kaminomoto là loại thuốc mọc râu được nhiều nam giới tin dùng

 

Thuốc mọc râu trên thế giới có nhiều loại của rất nhiều hãng nổi tiếng. Một trong số đó sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto là một sản phẩm kích thích mọc râu hàng đầu của Nhật Bản và nổi tiếng cả trên thế giới. Kaminomoto là một nhãn hiệu của nhiều loại sản phẩm có đặc tính chuyên sâu không chỉ thuốc mọc râu mà còn có thuốc mọc tóc, mọc lông mày, lông mi,… có tác dụng hiệu quả trong việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bất cứ ai sử dụng.

 

Thuốc mọc râu Kaminomoto được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên, giúp râu mọc nhanh, mọc rậm, nuối dưỡng râu khỏe mạnh, mọc đều đặn. Những sản phẩm của Nhật Bản luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất, an toàn và không kích ứng da.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào