Dưỡng mi và kích thích mọc mi với dầu dừa

( 24-08-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 192

sử dụng dầu dừa kích thích mọc lông mi hiệu quả.

Lông mi không chỉ giúp khuôn mặt đẹp thêm mà còn bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, ngăn nước, mồ hôi chảy vào mắt, ngăn ngừa vi khuẩn… do có tác dụng đặc biệt như vậy nên việc chăm sóc lông mi là hết sức cần thiết. Các loại mỹ phẩm thường chứa hóa chất gây hại cho da, hôm nay bé cười sẽ giới thiệu  cách dùng dầu dừa dưỡng mi tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

 

Trong dầu dừa có nhiều vitamin E, axit lauric, các dưỡng chất giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, phục hồi tế bào… Nhờ vậy dầu dừa sẽ giúp kích thích lông mi mọc dày, đen và dài hơn.

 

Ngoài ra, sử dụng dầu dừa dưỡng mi được coi là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên mà lại hiệu quả, vì nó chỉ chứa 100% tinh dầu của cơm dừa, thân thiện với da, tóc, lông mi…

 

Hướng dẫn sử dụng dầu dừa dưỡng mi

 

 

Dầu dừa dưỡng mi hiệu quả

 

 

Chuẩn bị

 

– Dầu dừa nguyên chất

 

– Tăm bông

 

Nếu có chai mascara dầu dừa  thì việc sử dụng bôi dầu lên lông mi sẽ hết sức dễ dàng.

 

Cách sử dụng

 

Cách sử dụng  rất đơn giản, chỉ cần dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các chị hay chải mascara , từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

 

Các bạn nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường. Thời gian đầu không quen các chị có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

 

Thực hiện việc này sẽ giúp lông mi của các bạn dài ra chỉ sau 1-2 tuần, dùng dầu dừa dưỡng mi thật hiệu quả mà lại an toàn phải không nào.

 

Lưu ý:

 

Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt. Điều này là bình thường và do đây là sản phẩm tự nhiên nên không hại gì đến mắt, việc chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các bạn dùng ít dầu dừa lại và bôi cẩn thận là được.

Ngoài sử dụng dầu dừa dưỡng mi thì các bạn có thể dùng thuốc mọc lông mi của kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html giúp hỗ trợ kích thích mọc lông mi hiệu quả từ các thành phần thảo dược thiên nhiên.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan