ĐIỂM DANH CÁC LOẠI HẠT CÓ LỢI CÓ SỨC KHỎE CỦA MÁI TÓC

( 26-12-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 253

Các loại hạt luôn được nhắc đến với những dưỡng chất được kiểm chứng là cực kì có lợi đối với sức khỏe.Sau đây là các loại hạt được khuyến nghị nên sử dụng.

Các loại hạt luôn được nhắc đến với những dưỡng chất được kiểm chứng là cực kì có lợi đối với sức khỏe. Tết này chính là thời điểm bạn có thể nhâm nhi vài loại hạt  trong những buổi chuyện trò du xuân, để cuộc trò chuyện thêm rôm rả và điều đó cũng giúp mang lại nhiều lợi ích tích cực cho mái tóc.

Tóc chủ yếu được làm từ keratin, một loại protein được sản xuất trong các nang lông. Phụ cấp hàng ngày của protein (0,8 đến 1 gm / kg trọng lượng cơ thể) là điều cần thiết để tăng trưởng tóc mới thay cho tóc đã rụng.

Sau đây là các loại hạt được khuyến nghị nên sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm mọc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/

Hạnh nhân hoặc Badam

Chất đạm này là một nguồn cung tuyệt vời của biotin (Vitamin B7), cũng có biệt danh là "vitamin dưỡng tóc". Nó rất cần thiết để phá vỡ protein trong chế độ ăn uống thành các axit amin tạo thành keratin.

Mặc dù cần thiết ở một lượng rất nhỏ nhưng sự thiếu hụt biotin có thể gây ra sự tàn phá đến mái tóc bằng cách gây ra các dấu hiệu như làm mỏng tóc, kết cấu mờ và giảm sự phát triển của tóc.

Một nắm hạnh nhân, hàng ngày trong chế độ ăn uống của bạn sẽ làm cho tóc và da sáng lên. Hạnh nhân là một nguồn năng lượng, đồng thời cung cấp vitamin E, magiê, đồng, phốt pho.

Pine Nuts hoặc Chilgoze

Kẽm là chất cần thiết cho việc phân chia các tế bào nang lông, sự thiếu hụt của nó có thể làm hỏng cấu trúc protein tạo nên các nang lông.

Các nhà nghiên cứu da liễu thường kê toa các chất bổ sung kẽm để điều trị bệnh nhân bị rụng tóc và sần non. Để phòng ngừa, bạn có thể nhận được kẽm hàng ngày của bạn bằng cách dùng hạt Pine nuts.

dau-goi-moc-toc-kaminomoto

Hạt hồ trăn hoặc cây đàn pistas

Pistas là một kho báu của sắt tự nhiên. Sắt là khoáng chất cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh.

Sắt cần thiết trong việc nuôi dưỡng các tế bào lông. Mức độ ferritin có trong sắt thấp sẽ dẫn đến rụng tóc.

Phụ nữ đôi khi có nồng độ ferritin thấp hơn do lượng chất sắt bị mất mỗi tháng trong thời gian kinh nguyệt.

Nồng độ Ferritin nên được bắt buộc phải kiểm tra và hiệu chỉnh đối với phụ nữ phải đối mặt với vấn đề về tóc và cũng như đối với bệnh nhân có bệnh về tuyến giáp.

Và hạt pistas cũng cung cấp các protein, Vitamin E, canxi và magiê.

Hạt lanh

 Nhờ truyền hình và quảng cáo, tất cả chúng ta đều biết các axit béo omega-3 quan trọng để duy trì mô và sức khoẻ tim mạch. Chúng có đặc tính chống viêm tuyệt vời và giúp giảm cholesterol xấu.

Tuy nhiên, những gì bạn không biết là axit béo omega-3 cũng thúc đẩy sản xuất và hoạt động của hooc-môn ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc.

Ớt, đậu, cá, dầu ô liu, xà lách mùa đông cũng là những lựa chọn tốt để nạp các axit béo omega-3.

Các loại hạt hoạt động giúp bạn hạn chế tình trạng rụng tóc, nhưng để chữa trị dứt điểm khi rụng tóc đã xảy ra, hãy sử Kaminomoto (http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html) với loạt sản phẩm riêng biệt dành riêng cho từng tình trạng rụng khác nhau của tóc. Sản phẩm này sẽ giúp cải thiện tình trạng của tóc, chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan