DẦU THẦU DẦU VÀ VITAMIN E LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CHO LÔNG MI

( 13-12-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 223

Dầu thầu dầu và vitamin E là hai loại thành phần có công dụng làm đẹp rất tốt. Đặc biết với việc chăm sóc lông mi, giúp cho sự phát triển của lông mi được nhanh chóng và khỏe.

Dầu thầu dầu và vitamin E là hai loại thành phần có công dụng làm đẹp rất tốt. Đặc biết với việc chăm sóc lông mi, giúp cho sự phát triển của lông mi được nhanh chóng và khỏe. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng của hai dưỡng chất này.

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm mọc lông mày Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

Công dụng không ngờ của dầu thầu dầu và vitamin E với lông mi:

moc-long-mi-voi-dau-thau-dau

Dầu thầu dầu là dầu tăng trưởng lông mi tốt nhất, theo kinh nghiệm làm đẹp lâu đời được truyền lại. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tham khảo các loại dầu khác dầu dừa, dầu oliu và dầu moringa. Dầu thầu dầu có nhiều chất dinh dưỡng như khoáng chất, protein, acid ricinoleic, axit béo omega 6 và omega 9 và các loại khác. Dầu thầu dầu cũng chứa Vitamin E! Chất dinh dưỡng hỗ trợ các nang lông đã hình thành và nuôi dưỡng sự phát triển của các sợi lông mới.

Dầu thầu dầu của người Jamaica là một loại dầu đặc biệt được hạt thầu dầu được rang lên. Nó tạo ra một loại dầu thầu dầu màu nâu đậm thật sự có lợi cho sự phát triển của tóc, lông mày và đặc biệt là lông mi. Nếu bạn có thể mua dầu thầu dầu của người Jamaica thì chắc chắn giá trị dinh dưỡng sẽ vượt trội hơn so với thông thường.

 Vitamin E hay còn biết đến là Vitamin chuyên về làm đẹp! Nó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại các gốc tự do gây lão hóa sớm như đường nhăn, nếp nhăn và các sợi lông mi ngả màu xám có dấu hiệu lão hoa! Dầu Vitamin E cũng giữ ẩm và chống lại nhiễm trùng vùng da xung quanh mi mắt, tất cả đều thúc đẩy da khỏe mạnh với làn mi dày.

thuoc-moc-long-mi-kaminomoto

Cách sử dụng hai dưỡng chất hợp lý và hiệu quả:

Cách tốt nhất để sử dụng dầu thầu dầu và vitamin E cho lông mi là sử dụng trực tiếp, cho hỗn hợp này vào một lọ thủy tinh nhỏ, dùng 1 mascara sạch. Lưu trữ trong một ống mascara để sử dụng dễ dàng.

Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần chuốt dung dịch vài lần lên vùng lông mi, để cho dung dịch thấm đều vào chân lông để nang lông hấp thu.

Nếu việc chuẩn bị hai nguyên liêu này khó khăn hoặc tốn thời gian, bạn vẫn có thể có được hàng mi dài và mượt, thỏa sức tạo kiểu duyên dáng khi sử dụng thuốc mọc mi Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html), sản phẩm giúp bạn khắc phục những hạn chế về tình trạng thưa, mỏng hay gãy rụng của lông mi. Sự phát triển của lông mi sau khi sử dụng bộ sản phẩm này sẽ khiến bạn bất ngờ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan