Chăm Sóc Tóc Khô Xơ Rối Ngay Tại Nhà

( 11-01-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 178

Tóc khô, xơ rối là nỗi lo ngại của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhất là vào mùa đông lạnh, thời tiết hanh khô làm mái tóc của bạn càng trở nên khô, và dễ bị chẻ ngọn.

Tóc khô, xơ rối là nỗi lo ngại của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhất là vào mùa đông lạnh, thời tiết hanh khô làm mái tóc của bạn càng trở nên khô, và dễ bị chẻ ngọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn những cách giảm tình trạng tóc khô rối, làm tóc mềm mượt lên mỗi ngày.

 

1. Lựa chọn sử dụng loại dầu gội hợp lý.

 

Các loại dầu gội đầu lý tưởng cho tóc khô có độ pH từ 4,5 đến 6,7. Dầu gội có tính axit cũng rất tốt cho người có mái tóc khô.

 

Ngoài ra, dầu gội thường chứa chất tẩy rửa và lấy đi chất dầu tự nhiên trên tóc bạn. Còn loại dầu gội nhẹ sẽ kích thích các tuyến dầu. Vì vậy không nên gội đầu quá nhiều. 3 ngày/ lần là thời gian hợp lý.

 

 

2. Dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ.

 

Dầu xả, kem ủ, dầu dưỡng bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp tăng độ ẩm cho tóc. Sau khi gội đầu, hãy dùng dầu xả cho tóc để cho mái tóc thêm mềm mượt, đỡ bị xơ rối.

 

Ủ tóc với kem xả, dầu dưỡng thường xuyên một cách hợp lý để phục hồi mái tóc hư tổn, ngăn tình trạng tóc khô rối.

 

Xem thêm các sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

 

dau-goi-tri-rung-toc-kaminomoto

 

3. Tránh cho tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao.

 

Nhiệt độ là một trong những kẻ thù gây nên tóc khô xơ và hư tổn. Vì vậy, cần hạn chế để tóc tiếp xúc với những nguồn nhiệt như ánh nắng mặt trời, máy sấy tóc,…   

 

Hạn chế sử dụng kẹp tóc, uốn tóc và máy sấy. Nếu bắt buộc phải sử dụng hãy dùng ở nhiệt độ thấp.

 

4. Dưỡng tóc thường xuyên giúp tóc khỏe hơn.

 

Cũng giống như da, tóc cũng cần được chăm sóc và dưỡng thường xuyên. Những công thức dưỡng tóc từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao và giúp bạn giảm chi phí trong quá trình dưỡng tóc. Việc thường xuyên dưỡng tóc bằng những thành phần tự nhiên sẽ bổ sung cho tóc đầy đủ chất dinh dưỡng, thẩm thấu vào sâu bên tóc, giúp tóc chắc khỏe.

 

Kaminomoto với dòng sản phẩm chăm sóc tóc (http://kaminomoto.com.vn/) từ những nguyên liệu tự nhiên được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và chọn lọc sẽ mang lại mái tóc chắc khỏe, mềm mượt từ sâu bên trong. Với công thức vượt trội, Kaminomoto sẽ mang lại hiệu quả nhanh và tốt nhất cho người sử dụng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan