Biểu hiện bệnh hói đầu và bí quyết khắc phục hiệu quả

( 01-08-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 309

Những bí quyết giúp nhận biết bệnh hói đầu, cũng như phương pháp kích thích mọc tóc, trị rụng tóc.

Bệnh hói đầu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hói đầu là dấu hiệu của nhiều bệnh tiềm ẩn, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp.

Để có hướng điều trị thích hợp, cần hiểu biết hơn về bệnh hói đầu, cũng như các triệu chứng của bệnh. Sau đây là những triệu chứng của bệnh hói đầu, mọi người có thể tham khảo thêm.

 

tri-hoi-dau

 

http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html

 

Triệu chứng hói đầu ở nam giới

 

– Đối với nam giới biểu hiện rõ nhất là vùng tóc rụng thưa hẳn, lộ rõ vùng trắng. Ban đầu tóc sẽ rụng ở phía trước trán, tóc con có mọc ra nhưng giảm dần và nhanh chóng bị gãy, rụng. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một đường chân tóc bị thụt lùi lại và xuất hiện những vùng hói đầu tiên.

 

– Vùng đỉnh đầu tóc thưa thớt dần tóc con có mọc ra nhưng nhanh chóng bị rụng và không phát triển trở lại. Sau đó vùng hói này lan rộng ra toàn bộ da đầu. Sau cùng, chỉ còn lại tóc ở sau gáy và hai bên mang tai, da đầu nhẵn bóng.

 

– Đối với nữ giới tóc thưa dần ở đường ngôi rẽ chính giữa, tóc mất dần, số lượng tóc con mọc lại ít nhưng thường không mọc ở xung quanh vùng này. Cách chân tóc mọc cách xa nhau, mật độ tóc mỗi ngày một thưa và có xu hướng lan rộng ở phía trên.

 

 

Biểu hiện hói đầu ở nữ giới

 

– Hói ở 2 bên trán là tình trạng hói đầu phổ biến ở nữ giới. Tóc mỏng dần ở hai bên trán, lượng tóc con mọc lại ít và rất dễ bị gãy rụng. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến bị hói ở hai bên trán sau đó sẽ lan rộng ra toàn bộ đầu nếu bạn không điều trị kịp thời.

 

thuoc-tri-hoi-dau

 

Phương pháp trị hói đầu từ thảo dược

 

Thuốc mọc tóc kaminomoto với dòng sản phẩm đặc trị rụng tóc, hói đầu. Những thành phần thảo dược thiên nhiên được các nhà khoa học nhật bản nghiên cứu và cho ra loại tinh chất giúp thấm sâu vào da đầu, kích thích mọc tóc con hiệu quả.

Mỗi dòng sản phẩm của Kaminomot phù hợp với từng tình trạng rụng tóc khác nhau, nhiều khách hàng sử dụng và cho hiệu quả mọc tóc cao.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm: Thuốc mọc tóc Kaminomoto Higher Strength

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào