Bí quyết khắc phục tình trạng tóc bị dính bết

( 13-09-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 140

Da đầu tiết nhiều dầu khiến cho tóc luôn trong tình trạng bị dính bết mặc dù bạn vẫn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhưng chỉ sau một vài ngày là mái tóc ẩm ướt, xẹp xuống.

Da đầu tiết nhiều dầu khiến cho tóc luôn trong tình trạng bị dính bết mặc dù bạn vẫn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhưng chỉ sau một vài ngày là mái tóc ẩm ướt, xẹp xuống. Cùng daugoitrirungtoc.vn xem qua những bí quyết khắc phục tình trạng tóc bết nhé.

 

Tóc luôn bị dính bết chữa thế nào ?

 

Chữa tóc dính bết bằng giấm và chanh

 

2 Nguyên liệu giấm và chanh có tác dụng chữa tóc dính bết khá hiệu quả, trị gàu và ngứa da đầu. 2 Nguyên liệu này có tính diệt khuẩn cao, giúp cho mái tóc luôn sạch sẽ và chắc khỏe.

 

Hòa chanh hoặc giấm vào cốc nước. Sau đó dùng hỗn hợp đổ lên tóc và da đầu, kết hợp masage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút rồi gội sạch lại bằng nước ấm. Nên làm thường xuyên và đều đặn để khắc phục tình trạng tóc bết hiệu quả nhất.

 

Dùng phấn rôm trẻ em hút dầu trên tóc

 

Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhanh chóng. Rắc nhỏ một phần ót phấn lên đầu rồi dùng lược chải đều. Bột phấn rôm với tác dụng hút ẩm sẽ làm giảm bớt lượng dầu trên tóc. tuy nhiên, bạn lưu ý không nên dùng quá nhiều và sau đó cần gội đầu sạch sẽ.

 

khac-phuc-toc-bet-dau

 

Cách chữa tóc dính bết bằng nước trà xanh

 

Trà xanh với các thành phần pxy hóa giúp làm sạch da đầu giảm tiết dầu trên da. Đồng thời, các dưỡng chất có trong trà xanh còn có tác dụng nuôi dưỡng da đầu và mái tóc chắc khỏe, suôn mượt tự nhiên.

 

Bạn lấy lá trà xanh nấu nước hoặc pha sẵn một tách trà, sau đó cho thêm nước cốt chanh vào trộn đều. Dùng hỗn hợp này đổ đều lên tóc và massage khoảng 20 phút rồi gội sạch lại bằng nước lạnh. Thực hiện đều đặn sẽ cho hiệu quả rất tốt.

 

Sử dụng dầu gội thảo dược

 

Những loại dầu gội với thành phần thảo dược thiên nhiên http://thuocmoctocnhatban.vn/san-pham/dau-goi-tri-rung-toc-kaminomoto-nhat-ban/ , thấm sâu vào trong tóc giúp nuôi dưỡng tóc và giúp sợi tóc sạch, khỏe hơn. Từ đó hạn chế tình trạng tóc bết hiệu quả.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan