Bài thuốc dân gian cực hiệu quả chữa trị chứng rụng tóc

( 22-02-2017 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 231

Nếu muốn tìm cho mình một bài thuốc dân gian hiệu quả để điều trị chứng rụng tóc, hãy tham khảo những bài thuốc dân gian cực kỳ hiệu quả sau đây.

Trong rất nhiều phương pháp chữa trị chứng rụng tóc hiệu quả, có những phương pháp từ dân gian và thiên nhiên được nhiều người áp dụng kể sau.

 

Bài thuốc 1: Sử dụng tinh dầu bưởi

 

Đây không còn là phương pháp dân gian xa lạ với chúng ta, bởi lẽ, từ xa xưa, ông cha đã đúc rút ra hiệu quả chữa trị chứng rụng tóc từ loại nguyên liệu quý giá này.

 

 

Theo đó, bạn có thể sử dụng trực tiếp vỏ bưởi xanh chà nhẹ nhàng và bóp tinh chất của vỏ bưởi vào phần tóc gãy rụng nhiều, đuôi tóc, thân và chân tóc…Bạn cũng có thể phơi khô vỏ bưởi, sau đó đun với nước thành nước gội để gội đầu. Cách làm này được phụ nữ Á Đông rất ưa chuộng.

 

 

Bài thuốc số 2: Sử dụng long nhãn

 

Chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho mái tóc chắc khỏe, long nhãn cũng được xem là một phương pháp trị chứng rụng tóc, hói đầu hiệu quả. Theo đó, bạn hãy lẫy long nhãn đã phơi khô, đem hấp cách thủy. Sau đó, tiếp tục lặp lại phương pháp lấy phơi khô – cách thủy này liên tục trong 5 lần. Sử dụng long nhãn để qua những bước kể trên để ăn trong 5 ngày. Tiếp tục làm theo bài thuốc kể trên cho đến khi có được mái tóc ưng ý.

 

Được nhận xét là những phương pháp trị chứng rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên, nếu sử dụng hai phương pháp kể trên thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ đạt được mái tóc như ý.

 

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp trên còn khá nhiều, đó là yêu cầu cao về sự kiên trì, mất nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu…

 

 

Nắm được hạn chế đó, sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminimoto đã ra đời. Thuốc mọc tóc Kaminimoto không những được chiết xuất từ những nguyên liệu trong các bài thuốc dân gian chữa trị chứng rụng tóc kể trên  mà còn có cách sử dụng vô cùng đơn giản như cách sử dụng dầu gội đầu thông thường. Điều này tạo điều kiện cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có được hiệu quả tối đa trong việc điều trị chứng gãy rụng tóc.

 

 

 

Hiệu quả của thuốc mọc tóc Kaminimoto đã được kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm, có được sự phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết  về sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminimoto, nhận được sự tư vấn sản phẩm thuốc mọc tóc Kaminimoto phù hợp với tình trạng tóc gãy rụng của bạn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất, mời bạn vui lòng truy cập vào trang http://kaminomoto.vn/ ngay hôm nay nhé!

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào