3 Mẹo Nhỏ Giúp Hàng Mi Của Bạn Cong Vút Tự Nhiên

( 09-04-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 221

Hàng mi cong sắc sảo là điểm nhấn trên đôi mặt, đặc biệt là đôi mắt của bạn trở nên đẹp và hút hồn hơn. Vì thế, rất nhiều phụ nữ luôn muốn chăm sóc cho mình hàng mi đẹp và khỏe để thu hút sự chú ý của mọi người.

Hàng mi cong sắc sảo là điểm nhấn trên đôi mặt, đặc biệt là đôi mắt của bạn trở nên đẹp và hút hồn hơn. Vì thế, rất nhiều phụ nữ luôn muốn chăm sóc cho mình hàng mi đẹp và khỏe để thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những mẹo làm đẹp lông mi cực hiệu quả ngay tại nhà nhé.

 

 

1. Dùng Vaseline để dưỡng mi.

 

Vaseline là sản phẩm dưỡng mi và chăm sóc lông mi rất tốt. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Vaseline để làm đẹp sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Thoa Vaseline lên lông mi vào mỗi đêm và rửa sạch vào buổi sáng sẽ giúp các dưỡng chất thấm sâu vào trong lông mi nhiều hơn.

 

Xem thêm làm thế nào để lông mi phát triển nhanh tự nhiên.

 

2. Cẩn thận khi sử dụng sản phẩm bấm lông mi.

 

Dụng cụ bấm lông mi là loại dụng cụ phổ biến giúp các chị em làm đẹp cho hàng mi của mình. Bạn có thể dễ dàng mua được ở trong siêu thị hay các cửa hàng mỹ phẩm. Để sử dụng, dùng 2 ngón tay cái và trỏ vòng vào tay cầm của dụng cụ và nhẹ nhàng đặt nó vào vùng gần sát gốc lông mi. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng kẹp bấm mi, không được kéo lông mi vì sẽ khiến làm  tổn thương các nang lông và mi mắt.

 

thuoc-moc-long-mi-Kaminomoto

 

3. Dùng ngón tay nhẹ nhàng uốn lông mi.

 

Bạn có thể dùng chính ngón tay của mình để làm đẹp cho bản thân. Sử dụng ngón tay nhẹ nhàng uốn đôi mi của bạn theo hướng mong muốn, cẩn thận để tránh gây tổn thương cho lông mi. Bạn nên làm ấm ngón tay để kích thích lông mi mọc nhanh hơn.

 

Rất ít người may mắn khi sinh ra đã sở hữu cho mình hàng mi cong và đẹp tự nhiên. Nếu bạn là người không may mắn, hãy sử dụng sản phẩm chăm sóc lông mi Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html với công thức và thành phần từ thiên nhiên cho bạn hàng mi đẹp tự nhiên, chắc khỏe và cong vút. Chỉ sau vài tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả vượt trội.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan