3 Kiểu Tóc Cực Đẹp Phù Hợp Cho Mái Tóc Ngắn Của Bạn

( 07-05-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 360

Mái tóc ngắn tuy rất cá tính và khiến bạn cảm thấy thoải mái trong các hoạt động hàng ngày, tuy nhiên cũng có những lúc nó sẽ làm bạn trở nên không thoải mái vì quá ngắn khó tạo kiểu

Mái tóc ngắn tuy rất cá tính và khiến bạn cảm thấy thoải mái trong các hoạt động hàng ngày, tuy nhiên cũng có những lúc nó sẽ làm bạn trở nên không thoải mái vì quá ngắn khó tạo kiểu. Với mái tóc dài, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình nhiều kiểu tóc đẹp và cá tính hơn, thì tóc ngắn sẽ làm hạn chế việc tạo kiểu của bạn. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 3 kiểu tóc dành riêng cho những bạn tóc ngắn tự tin hơn mỗi ngày.

 

 

1. Kiểu tóc buộc thấp ra đằng sau.

 

Đây là một kiểu tóc cơ bản và cực kì dễ làm mà chắc hẳn bất kì bạn gái nào cũng biết đến. Bạn có thể dễ dàng dùng 1 cọng dây thun vào búi tóc buộc gọn thấp về phía sau, búi tóc nhỏ xinh trông bạn sẽ rất dễ thương và năng động. Để tạo nên điểm nhấn cho mái tóc này, bạn có thể sử dụng một cọng thun có kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt để tạo điểm nhấn...

 

2. Búi tóc kết hợp với sử dụng băng đô, kẹp tóc.

 

Đây là phong cách dành cho những bạn gái tóc xu hướng cổ điển. Kiểu tóc ngắn của bạn sẽ trở nên nữ tính và độc đáo hơn khi được tô điểm thêm một chiếc băng đô, khăn turban hoặc khăn bandana.

 

Xem thêm nhuộm tóc 2 lần liên tiếp có sao không ?

 

dau-goi-tri-rung-toc-Kaminomoto

 

3. Tết tóc ngắn.

 

Chỉ bằng một chút suy nghĩ và một bàn tay khéo léo, bạn sẽ dễ dàng biến mái tóc ngắn cũn cộc lốc của mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Tết tóc tuy có phần hơi mất thời gian và khó tạo kiểu với những bạn chưa rành những hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng xứng đáng. Đơn giản nhất là bạn có thể tết tọc và giữa đằng sau gáy tạo nên mái tóc cực kì dễ thương.

 

Để có một mái tóc đẹp, bạn cũng cần dành thời gian chăm sóc cho nó. Dầu gội Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html với thành phần nguyên liệu làm từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng mái tóc tốt, làm sạch mái tóc và da đầu, giảm gãy rụng cho tóc và kích thích tóc mọc dày hơn cho bạn mái tóc đẹp và tự tin.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Tin liên quan